Subscribe:

Friday, July 3, 2015

Mua chung cưMua chung cư giá rẻ ở đâu tốt

Mua chung cư giá rẻ ở đâu tốt có lẽ là câu hỏi được đặt ra trong đầu rất nhiều người, khi trên thị trường hiện nay xuất hiện một biển dự án nhà chung cư từ cao cấp đến bình dân. Để tìm được dự án nhà chung cư có giá thành phải chăng phù hợp với những người có thu nhập không cao hay những đôi vợ chồng có số vốn tích góp được khi mới cưới là điều cũng không phải khó hiện nay.

Theo nguồn tin chúng tôi thu thập được của bộ Xây Dựng cho hay, nhu cầu mua nhà thuộc phân khúc bình dân của người dân ở thành thị có thu nhập vừa phải là rất lớn. Theo tình hình hiện nay đến năm 2020 nhu cầu nhà ở sẽ vượt đến mức kỉ lục hơn 500.000 căn.

Số liệu thu thập được từ ban quản lý nhà ở thổ cư và xã hội cho hay, riêng chỉ tính đến đầu năm 2015 cả nước đã tiêu thụ đến hơn 60.000 căn trong đó 20.000 căn là xuất phát từ 17 dự án nhà ở chung cư trên địa bàn Hà Nội chưa tính đến thành phố  HCM. Nhất là các dự án có địa hình thuận lợi gần các trục đường chính và trung tâm thành phố thì số hồ sơ đăng kí mua nhà thường gấp 2, gấp 3 lần so với các dự án lân cận.

Ở các trung tâm thành phố lớn nhu cầu nhà ở chung cư sẽ ngày càng nhiều. Chính vì thế các chủ đầu tư vẫn đang tiếp tục cố gắng để cung cấp cho thị trường nhà chung cư giá rẻ, dành cho đối tượng có thu nhập vừa phải và những người ở các tỉnh làm việc tại thành phố.
Hiện nay trên địa bàn Hà Nội đã có các dự án nhà chung cư cung cấp cho thị trường, chúng ta hãy cùng nhau đi điểm danh nhé

Đầu tiên ta kể đến là chung cư Đình Thôn, tại Mỹ Đình với diện tích các căn từ 50m2 – 60m2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, đã trang bị đầy đủ nội thất với mức giá 900 triệu một căn rơi vào khoảng 15 triệu/m2.


Tiếp theo đó là dự án chung cư Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân được chủ đầu tư xây dựng tại ngay đường Hoàng Đạo Thành, với diện tích các căn hộ từ 70 đến 75m2 bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 vệ sinh và 1 ban công phơi đồ và nội thất đầy đủ. Giá bán mỗi căn là 1.050 tỷ tương đương với 70m2 tính ra cũng chỉ 15 triệu/m2.


Ở cách đó cũng không xa ngay tại Trung Văn, Nam Từ Liêm chủ dự án cung cấp cho thị trường một chung cư với diện tích các căn hộ từ 50 đến 60m2 và được thiết kế với 2 phòng ngủ, một phòng khách, 1 phòng vệ sinh nội thất trang trí đầy đủ cũng chỉ rơi vào 870 triệu/m2

Hay tại ngay cửa ngõ của thủ đô quận Hoàng Mai, có dự án nhà xã hội Eco City nằm trong cơ sở hạ tầng chung cư khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp căn hộ ở đây cũng có giá rất mềm cho các quý khách tha hồ lựa chọn chỉ từ 13 – 15 triệu/m2.

Tuy nhiên với các dự án nhà chung cư có mức giá vừa tầm và không cao như hiện nay tì thường được xây dựng tại các khu cách xa trung tâm thành phố cũng chừng 10 - 12km. Nếu quý khách chấp nhận điều kiện này hì việc có được một căn hộ chung cư là điều trong tầm tay

0 nhận xét:

Post a Comment